Rượu Làng Vân
Tại Hà Nội:

icon địa điểmĐịa chỉ duy nhất: Số nhà 73, Ngõ 86 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0987 056 212  - từ 7h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần

Tại Làng Vân:

Cơ sở sản xuất nhà ông Trụ, thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên - Bắc giang

Bằng khen cơ sở sản xuất rượu làng vân Ông Trụ

Sản phẩm rượu Nếp cái hoa vàng và Rượu nếp trắng

Với thương hiệu đã tồn tại từ mấy trăm năm nay. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Rượu Làng Vân chính hiệu, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100% NGUYÊN CHẤT, uống êm, vị đậm, không đau nhức đầu, với rượu nếp cái hoa vàng và rượu nếp trắng khi mở nắp có mùi thơm đặc trưng của nếp, rượu nấu tại nhà thuộc Làng Vân - Vân Hà - Việt Yên - Bắc Giang. Được làm bằng men thuốc bắc thủ công được lưu truyền từ xa xưa, không lẫn hương liệu hóa học, đã được kiểm định tại nơi sản xuất về chất lượng an toàn sản phẩm nên quý khách hàng yên tâm sử dụng. Rượu để càng lâu càng ngon. Rất thích hợp để mua biếu hoặc dùng để ngâm dược liệu quý để làm rượu thuốc. Quý khách có thể uống thử trước khi lấy rượu. Chúng tôi luôn đặt  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE LÀ NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU 

 • Rượu nếp cái hoa vàng: Ngâm từ rượu nếp trắng trên 6 tháng, có màu sắc ánh vàng tự nhiên, không hề có tạp chất hay bất cứ hương liệu hóa học nào khác, uống hơi ngọt, có vị cay nồng hòa lẫn hương thơm của nếp, rất êm, ngon, uống rất vào nên có thể uống được nhiều, khi say có cảm giác lâng lâng, bồng bềnh, ngủ một giấc sẽ thoải mái và khỏe khoắn hơn. Không bao giờ đau đầu và háo nước như các đồ uống có cồn khác. Thuộc loại hảo hạng.  
  Giá 70.000vnđ/Lít.  

  Rượu nếp cái hoa vàng Làng Vân
  Rượu nếp cái hoa vàng (ảnh chụp tại nhà)
   
 • Rượu nếp trắng:

  - Rượu 40 độ: Giá 55.000 (vnđ)/Lít
  - Rượu 45 độ: Giá 60.000 (vnđ)/Lít
  - Rượu 50 độ: Giá 65.000 (vnđ)/Lít
  - Rượu 55 độ: Giá 70.000 (vnđ)/Lít

  Rượu nếp cái Làng Vân
  Rượu nếp trắng(ảnh chụp tại nhà)

  Rượu làng vân - Nếp cái hoa vàng - Rượu nếp trắng


  Gạo nếp cái hoa vàng
  Gạo nếp cái hoa vàng, hạt to tròn, màu vàng tự nhiên rất đẹp

  Men rượu thủ công gia truyền
  Men Bắc thủ công gia truyền


  Cơm rượu nếp và bảo quản rượu nếp kín đáo bằng chum sành
  Cơm rượu nếp và bảo quản rượu nếp kín đáo bằng chum sành

Lưu ý: Chúng tôi bán rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp trắng để ngâm, uống, đảm bảo vệ sinh, chất lượng an toàn thực phẩm, nhận giao hàng trên toàn quốc với số lượng trên 5 lít. Riêng trong nội thành Hà Nội, đơn đặt hàng từ 3 Lít trở lên (phí chuyển hàng 20 nghìn). Miễn phí giao hàng  nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 10 Lít trở lên. Giá trên đã bao gồm vỏ đựngCảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ!

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Với hầu hết người dân VN, rượu quê vẫn là một đặc sản không thể thiếu trong các cuộc vui liên hoan, tụ họp anh em bạn bè, cưới xin,… vì tính dân dã của nó cũng như phù hợp khẩu vị và túi tiền người tiêu dùng. Hiện nay một số người buôn bán rượu quê đã vì lợi nhuận mà pha thêm các tạp chất, hương liệu hóa học, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và làm mất đi giá trị rượu quê truyền thống vốn có của nó từ bao đời nay. Chính vì những lý do đó website Rượu Làng Vân ra đời với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng thưởng thức loại sản phẩm rượu quê ngon và đảm bảo sức khỏe nhất. Bao gồm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp trắng thơm, ngon, giá bình dân, chất lượng nhất dùng để uống, biếu, tặng hoặc để ngâm dược liệu làm thuốc. Rượu nguyên chất 100%, được làm bằng men bắc thủ công nên uống không bao giờ bị đau, nhức đầu. Một phần nữa là giữ gìn và phát triển làng nghề nấu rượu truyền thống tại xã Vân Hà từ hàng trăm năm nay. Rượu Làng Vân được xếp vào 12 đặc sản rượu ngon nhất trên đất Việt. Để mua được rượu vân nguyên chất, tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi!