Rượu Làng Vân
Tại Hà Nội:

icon địa điểmĐịa chỉ duy nhất: Số 73, Ngõ 86 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

0987 056 212  
Từ 7h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần

Tại Làng Vân:

Cơ sở sản xuất nhà ông Trụ, thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên - Bắc giang

Bằng khen cơ sở sản xuất rượu làng vân Ông Trụ

Một số lợi ích của rượu nho

Rượu nho đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử, kéo dài từ hàng ngàn năm. Nó được sử dụng trong các bữa tiệc, đám cưới, hay trong các nghi lễ tôn giáo... Phương thức làm rượu nho truyền thống được sản xuất thông qua quá trình lên men từ nước ép nho và chuyển đổi chúng thành rượu. Rượu nho có nhiều lợi ích cho sức khoẻ nếu như sử dụng hợp lý và điều độ.

 

Giảm cholesterol LDL (Low-density lipoprotein: là cholesterol “xấu” vì chúng tích tụ trong thành động mạch, làm cho động mạch cứng và hẹp)

Rượu vang đỏ giàu polyphenol, một nhóm hợp chất được tìm thấy tự nhiên trong thực vật có đặc tính chống oxy hóa mạnh. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí "American Journal of Clinical Nutrition", rượu vang đỏ làm giảm sự hình thành LDL, cái gọi là "cholesterol xấu". Nghiên cứu cũng cho thấy rượu vang đỏ có thể làm giảm xơ cứng động mạch do sự tích tụ mảng bám, gọi là xơ vữa động mạch chủ.

Giảm nguy cơ sỏi thận

Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Harvard đã thử nghiệm tác dụng của 21 loại đồ uống có nguy cơ hình thành sỏi thận. Rượu giảm nguy cơ tới 39% ở nam giới và trong một nghiên cứu sau đó, 59% ở phụ nữ.

Lợi ích của rượu nho

Có thể giảm nguy cơ ung thư

Resveratrol là một hợp chất được sản xuất bởi thực vật để bảo vệ mình chống lại các cuộc tấn công từ vi khuẩn và nấm. Nó được tìm thấy ở nồng độ cao trong vỏ nho. Trong quá trình sản xuất rượu vang trắng, vỏ nho được loại bỏ do đó hợp chất nên resveratrol giảm đáng kể. Resveratrol vẫn còn trong rượu vang đỏ và hạn chế hoạt động của các chất gây ung thư. Resveratrol có thể chịu tác dụng cho việc giảm ung thư đường tiêu hóa trên, phổi, đại tràng, ung thư biểu mô tế bào cơ bản, và u lympho không Hodgkin trong các nghiên cứu đối với rượu vang đỏ.

ruoulangvan.vn - Theo Jonathan Thompson

Bạn vui lòng chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nếu thấy có ích: 
Để đảm bảo rượu dùng ngâm thuốc được tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn rượu nếp trắng từ 40 đến 50 độ sao cho thích hợp. Thông tin chi tiết vui lòng Click xem ở đây

Với hầu hết người dân VN, rượu quê vẫn là một đặc sản không thể thiếu trong các cuộc vui liên hoan, tụ họp anh em bạn bè, cưới xin,… vì tính dân dã của nó cũng như phù hợp khẩu vị và túi tiền người tiêu dùng. Hiện nay một số người buôn bán rượu quê đã vì lợi nhuận mà pha thêm các tạp chất, hương liệu hóa học, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và làm mất đi giá trị rượu quê truyền thống vốn có của nó từ bao đời nay. Chính vì những lý do đó website Rượu Làng Vân ra đời với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng thưởng thức loại sản phẩm rượu quê ngon và đảm bảo sức khỏe nhất. Bao gồm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp trắng thơm, ngon, giá bình dân, chất lượng nhất dùng để uống, biếu, tặng hoặc để ngâm dược liệu làm thuốc. Rượu nguyên chất 100%, được làm bằng men bắc thủ công nên uống không bao giờ bị đau, nhức đầu. Một phần nữa là giữ gìn và phát triển làng nghề nấu rượu truyền thống tại xã Vân Hà từ hàng trăm năm nay. Rượu Làng Vân được xếp vào 12 đặc sản rượu ngon nhất trên đất Việt. Để mua được rượu vân nguyên chất, tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi!