Rượu Làng Vân
Tại Hà Nội:

icon địa điểmĐịa chỉ duy nhất: Số 73, Ngõ 86 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

0987 056 212  
Từ 7h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần

Tại Làng Vân:

Cơ sở sản xuất nhà ông Trụ, thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên - Bắc giang

Bằng khen cơ sở sản xuất rượu làng vân Ông Trụ

Rượu thuốc chữa cảm cúm

Sau đây là 2 bài thuốc Rượu gừng tỏi chanh và Rượu hành gừng muối chữa bệnh cảm cúm thường gặp theo sách đông y. Mời các bạn tham khảo

Rượu gừng chanh tỏi

Rượu gừng tỏi chanh


Bài thuốc: Gừng sống 100g, Tỏi to 400g, Chanh 3-4 quả, Mật ong 70g, Rượu trắng 800ml
Cách điều chế: Trước hết phải hấp tỏi trong 5 phút rồi thái mỏng, bóc vỏ chanh rồi thái mỏng, ngâm với mật ong sau đó cho vào rượu ngâm 3 tháng, rồi lọc đi là dùng uống được.
Công hiệu: Khử phong tán hàn
Công dụng: Chữa trị cảm phong hàn
Cách dung: Mỗi ngày uống 3ml, không được uống quá liều.

Rượu hành, gừng, muối

Bài thuốc: Hành 30g, Gừng sống 30g, Muối ăn 60g, Rượu trắng 1 cốc
Cách điều chế: Trước hết giã nát cả vị thuốc trên như dạng hồ, cho rượu vào hòa đều, sau đó lấy vải bọc lại.
Công hiệu: Phát tán phong hàn.
Công dụng: Chữa cảm mạo
Cách dùng: Xoa bóp bên ngoài, bôi xoa trước ngực, lưng, lòng bàn tay, lòng bàn chân, kheo chân và nách, sau khi xoa người bệnh nằm nghỉ.

Bạn vui lòng chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nếu thấy có ích: 
Để đảm bảo rượu dùng ngâm thuốc được tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn rượu nếp trắng từ 40 đến 50 độ sao cho thích hợp. Thông tin chi tiết vui lòng Click xem ở đây

Với hầu hết người dân VN, rượu quê vẫn là một đặc sản không thể thiếu trong các cuộc vui liên hoan, tụ họp anh em bạn bè, cưới xin,… vì tính dân dã của nó cũng như phù hợp khẩu vị và túi tiền người tiêu dùng. Hiện nay một số người buôn bán rượu quê đã vì lợi nhuận mà pha thêm các tạp chất, hương liệu hóa học, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và làm mất đi giá trị rượu quê truyền thống vốn có của nó từ bao đời nay. Chính vì những lý do đó website Rượu Làng Vân ra đời với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng thưởng thức loại sản phẩm rượu quê ngon và đảm bảo sức khỏe nhất. Bao gồm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp trắng thơm, ngon, giá bình dân, chất lượng nhất dùng để uống, biếu, tặng hoặc để ngâm dược liệu làm thuốc. Rượu nguyên chất 100%, được làm bằng men bắc thủ công nên uống không bao giờ bị đau, nhức đầu. Một phần nữa là giữ gìn và phát triển làng nghề nấu rượu truyền thống tại xã Vân Hà từ hàng trăm năm nay. Rượu Làng Vân được xếp vào 12 đặc sản rượu ngon nhất trên đất Việt. Để mua được rượu vân nguyên chất, tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi!