Rượu Làng Vân
Tại Hà Nội:

icon địa điểmĐịa chỉ duy nhất: Số 73, Ngõ 86 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

0987 056 212  
Từ 7h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần

Tại Làng Vân:

Cơ sở sản xuất nhà ông Trụ, thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên - Bắc giang

Bằng khen cơ sở sản xuất rượu làng vân Ông Trụ

Cách bảo quản cất giữ rượu thuốc

Nếu bảo quản cất giữ rượu thuốc mua ở nhà hàng về và rượu thuốc tự điều chế không tốt, không những có ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả điều trị, mà còn làm cho rượu thuốc bị ô nhiễm, biến chất, không thể dùng được nữa. Vì vậy những ai dùng rượu thuốc không những phải nắm vững tri thức bảo quản, cất giữ rượu thuốc là vô cùng quan trọng.

Cách bảo quản rượu thuốc

  1. Phàm những dụng cụ để điều chế rượu thuốc đều phải thật sạch, khô ráo, phải rửa bằng nước sôi để tẩy độc.
  2. Rượu thuốc do gia đình tự điều chế phải kịp thời cho vào bình thủy tinh cổ dàidài, bịt kín hoặc dùng các thứ chứa đựng cũng phải bịt nắp kín. 
  3. Rượu thuốc do gia đình tự điều chế phải dán giấy viết các nội dung: Tên và tác dụng của rượu thuốc, thời gian điều chế và lượng dùngdùng, nhằm tránh khi để lâu dễ sinh nhầm lẫn, gây nên những phiền toái không cần thiết.
  4. Cất giữ rượu thuốc phải để nơi mát, nhiệt độ không thay đổi nhiều, nhiệt độ trong phòng từ 10 - 25 độ C là tốt, không để lẫn với nơi có hơi xăng, hơi dầu, những vật có mùi vị kích thích.
  5. Mùa hè khi cất giữ rượu thuốc phải tránh tia nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào nhằm tránh phá hủy những thành phần có hiệu quả trong rượu thuốcthuốc, khiến làm giảm công dụng của rượu thuốc

(ruoulangvanvn.com sưu tầm từ sách)

Bạn vui lòng chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nếu thấy có ích: 
Để đảm bảo rượu dùng ngâm thuốc được tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn rượu nếp trắng từ 40 đến 50 độ sao cho thích hợp. Thông tin chi tiết vui lòng Click xem ở đây

Với hầu hết người dân VN, rượu quê vẫn là một đặc sản không thể thiếu trong các cuộc vui liên hoan, tụ họp anh em bạn bè, cưới xin,… vì tính dân dã của nó cũng như phù hợp khẩu vị và túi tiền người tiêu dùng. Hiện nay một số người buôn bán rượu quê đã vì lợi nhuận mà pha thêm các tạp chất, hương liệu hóa học, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và làm mất đi giá trị rượu quê truyền thống vốn có của nó từ bao đời nay. Chính vì những lý do đó website Rượu Làng Vân ra đời với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng thưởng thức loại sản phẩm rượu quê ngon và đảm bảo sức khỏe nhất. Bao gồm rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp trắng thơm, ngon, giá bình dân, chất lượng nhất dùng để uống, biếu, tặng hoặc để ngâm dược liệu làm thuốc. Rượu nguyên chất 100%, được làm bằng men bắc thủ công nên uống không bao giờ bị đau, nhức đầu. Một phần nữa là giữ gìn và phát triển làng nghề nấu rượu truyền thống tại xã Vân Hà từ hàng trăm năm nay. Rượu Làng Vân được xếp vào 12 đặc sản rượu ngon nhất trên đất Việt. Để mua được rượu vân nguyên chất, tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi!